Wednesday, 17/08/2022 - 04:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Lương

Cẩm Khê tham dự lễ khai mạc trực tuyến “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”

Sáng ngày 01/10, Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập (BCĐXDXHHT) tỉnh Phú Thọ đã tổ lễ khai mạc trực tuyến “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” kết nối với 13 điểm cầu các huyện, thị, thành trong tỉnh.

Dự buổi lễ tại điểm cầu huyện Cẩm Khê có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐXDXHHT; các đồng chí trong BCĐXDXHHT huyện và Thị trấn Cẩm Khê; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng VH&TT, Huyện Đoàn; Hội Khuyến học xã Minh Tân và cán bộ quản lý các trường MN Hoa Hồng, TH Sông Thao, THCS Sông Thao, THPT Cẩm Khê.

Phát biểu khai mạc, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ nhấn mạnh: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” được phát động hàng năm nhằm phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, làm cho mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học tập suốt đời. Năm 2021, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời phát động từ ngày 01/10 đến ngày 07/10 với chủ đề “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới” nhằm động viên, khích lệ và nhắc nhở mọi người dân nhận thức rõ vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong thời đại 4.0. Đặc biệt, trong giai đoạn đất nước đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19, việc khai thác, phát huy tối đa ưu thế của công nghệ số để chuyển đổi hình thức học tập, tạo cơ hội cho mỗi người tiếp cận, thích ứng với nhiều phương pháp học tập mới trên internet để phục vụ nhu cầu học tập suốt đời, học tập mọi nơi, mọi lúc của người dân.

Tại điểm cầu huyện Cẩm Khê, các đại biểu đã tập trung lắng nghe, tiếp thu nội dung. Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu tại điểm cầu huyện Cẩm Khê đã trao đổi, thống nhất nội dung để triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động “Tuần lễ  hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” trên địa bàn huyện.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 91
Năm 2022 : 1.174