Wednesday, 17/08/2022 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Lương

TẾT YÊU THƯƠNG - TRƯỜNG THCS TAM SƠN

TẾT YÊU THƯƠNG - TRƯỜNG THCS TAM SƠN

Một năm cũ sắp qua đi, không khí Tết cổ truyền đang đến gần trên khắp mọi miền đất nước. Mọi người đều tất bật để lo cho gia đình mình một cái Tết sum vầy, no ấm. Trẻ em ai cũng mong có những bộ quần áo đẹp, lì xì, bánh chưng…. Nhưng, xung quanh chúng ta vẫn những khoảng lặng trong những góc khuất cuộc đời. Tết dường như là nỗi lo, là gánh nặng với những người làm cha, làm mẹ, và trong hoàn cảnh đó, chắc có những bạn học sinh nghèo cũng không còn mong chờ Tết đến…

Với ý nghĩa nhân văn đó mới đây vào sáng thứ Hai (28/1/2019) trường THCS Tam Sơn tổ chức  Tết yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Với mục đích cùng sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại trường có một cái Tết thật ấm áp, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”,  các thầy cô giáo và HS nhà trường đã ủng hộ được 18 suất quà, mỗi suất trị giá  200.000đ để tặng cho 18 em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trượng.

Thầy giáo Bùi Huy Nghiệp – BTCB – HT và thầy giáo Nguyễn Hán Cương - PBTCB - PHT nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những suất quà tuy nhỏ song đã phần nào thể hiện sự quan tâm chia sẻ của nhà trường đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng Tết này các em sẽ cảm thấy ấm lòng hơn nhờ tình yêu thương mà các thầy cô và bạn bè dành cho.

  Bài viết bởi: Trường THCS Tam Sơn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 91
Năm 2022 : 1.174