Wednesday, 17/08/2022 - 04:25|

TRƯỜNG THCS TIÊN LƯƠNG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Trước tình hình dịch covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp tập thể CBGV- NV trường THCS Tiên Lương đã và đang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong năm học 2021 -2022.

Trường THCS Tiên Lương – Cẩm Khê – Phú Thọ

Để đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ  nghỉ hè  đã tổ chức phun hóa chất khử khuẩn, xử lý môi trường tại tất cả các trường học, chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh; yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nghiêm túc khai báo y tế; yêu cầu những trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có di chuyển ra ngoài tỉnh trong những ngày nghỉ phải thông tin nghiêm túc, cụ thể về lịch trình di chuyển và trạng thái sức khỏe.

Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch toàn bộ khuôn viên trường học

Trong thời gian nghỉ hè nhà trường tuyên truyền thông điệp 9K, cẩm nang phòng chống covid – 19 tới học sinh qua hệ thống zalo tới học sinh.

Với sự chủ động, tích cực cùng nhiều giải pháp cụ thể, trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Tiên Lương trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 sẽ là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần ngăn chặn và hạn chế đến mức thấp nhất sự xuất hiện của dịch bệnh trong môi trường học đường.